Tầm nhìn, sứ mệnh, giá trị cốt lõi

Tầm nhìn – sứ mệnh & giá trị cốt lõi là những điều mà Halux đưa ra để cố định mục tiêu và nhắm đến kết quả hướng tới trong tương lai. Nhờ có tầm nhìn sứ mệnh, những nhà quản lý có thể có được một cái nhìn chắc chắn, đồng thời tìm ra phương pháp hướng đến mục tiêu và cố gắng đúng cách.

Các chiến lược và dự án đưa ra sẽ được sắp xếp nguồn lực phù hợp và có những tiêu chí rõ ràng hơn cho những thành tựu chắc chắn đạt được trong tương lai.

TẦM NHÌN

Halux hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, thi công phòng xông hơi, bể sục Jacuzzi cho Spa, khách sạn, resort hay những căn hộ cao cấp. Tầm nhìn của Halux trong 5 năm tới chính là:

– Trở thành công ty đứng đầu và hùng mạnh trong lĩnh vực xông hơi cạnh tranh đầy khốc liệt.

– Không ngừng cải tiến nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ tốt nhất tới khách hàng.

– Đồng hành, phát triển cùng đội ngũ nhân viên, nhà đầu tư và góp phần xây dựng cộng đồng xã hội.

Tầm nhìn và sứ mệnh của Halux
Tầm nhìn và sứ mệnh của Halux

SỨ MỆNH

Cùng với nội lực vững mạnh, đội ngũ cán bộ lãnh đạo tâm huyết và tài năng, Halux đã từng bước hoàn thành sứ mệnh, tạo dựng lên những giải pháp tuyệt vời mang đến cho khách hàng và đối tác. 

Halux cam kết mang đến cho cộng đồng nguồn sản phẩm chất lượng nhất phù hợp với nhu cầu phát triển của đất nước. Lợi ích của khách hàng luôn là tiêu chí hàng đầu mà chúng tôi hướng tới.

Halux không ngừng hoàn thiện môi trường làm việc chuyên nghiệp, giàu tính nhân văn, tạo cơ hội phát triển cao và mang đậm nét văn hóa doanh nghiệp.

Tầm nhìn của Halux
Tầm nhìn của Halux

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Halux lựa chọn: Tập trung – kiên trì – sáng tạo – tốc độ – kỷ luật làm  5 giá trị mang tính độc nhất nằm lòng để xây dựng văn hóa doanh nghiệp và phát triển kinh doanh.

Giá trị cốt lõi của Halux
Giá trị cốt lõi của Halux

Tập trung: Halux tin rằng việc lấy khách hàng làm trung tâm có thể xem như một bước tiến quan trọng, nhằm tạo dựng mối quan hệ mật thiết giữa doanh nghiệp với khách hàng. Tập trung vào mong muốn của khách hàng, giải quyết những vấn đề cụ thể mà khách hàng đang gặp phải, từ đó mang đến những trải nghiệm tốt nhất. 

Kiên trì: Halux luôn kiên định, bền bỉ và nỗ lực không ngừng nghỉ, quyết tâm vượt qua mọi thử thách để theo đuổi mục đích mà mình đã đề ra. 

Sáng tạo: Không ngừng sáng tạo, không ngừng cải tiến là sức sống, là đòn bẩy cho sự phát triển nhằm tạo ra những giá trị khác biệt, mang bản sắc riêng của Halux.

Tốc độ: Halux đề cao khát vọng tiên phong và xác định thành công luôn thuộc về người đúng hẹn. Chúng tôi luôn lấy tốc độ và hiệu quả làm tôn chỉ cho từng hành động. Halux luôn đưa ra những quyết định nhanh chóng, chính xác và dứt khoát trong từng chiến lược và luôn thay đổi mình để bắt kịp xu thế xu hướng tiến bộ của thời đại.

Kỷ luật: Sự kỷ luật là chìa khóa vàng để Halux loại bỏ những thói quen chưa tốt. Kỷ luật không chỉ tạo ra một môi trường làm việc chuyên nghiệp hơn mà còn là sợi dây gắn kết tình cảm đồng nghiệp thêm bền vững. Và quan trọng hơn hết, sự kỷ luật giúp bản thân mỗi người phát hiện được nhiều khả năng đặc biệt của bản thân mình.

Những giá trị này không chỉ phản ánh chất riêng biệt của Halux, mà còn giúp thương hiệu của chúng tôi nổi bật và tách biệt với các đối thủ cạnh tranh trong ngành cung cấp thiết bị xông hơi, thi công phòng xông hơi và lắp đặt, thiết kế bồn tắm jacuzzi.

Tổng đài hỗ trợ (8h00 – 17h00)
Tư vấn – Thiết kế – Thi công
Phòng xông – Bể jacuzzi – Bể bơi

Bạn có muốn là người đầu tiên nhận được khuyến mãi hấp dẫn từ HALUX