Văn hóa doanh nghiệp

Halux tin rằng văn hóa doanh nghiệp là những giá trị, niềm tin, hình thức mà mọi người trong công ty cùng công nhận và suy nghĩ, hành động như một thói quen, nó là phần quyết định đến sự phát triển lâu dài của một tập thể.

Xây dựng văn hóa doanh nghiệp giúp Halux thấy rõ mục tiêu, định hướng và bản chất công việc mình làm, tạo ra các mối quan hệ tốt đẹp giữa các nhân viên và một môi trường làm việc thoải mái, lành mạnh.

Xây dựng văn hoá doanh nghiệp Halux
Xây dựng văn hoá doanh nghiệp Halux

VĂN HOÁ CÔNG SỞ VĂN MINH – HIỆN ĐẠI

Với mục tiêu tập trung xây dựng và phát triển nguồn nhân lực, Halux xây dựng và truyền đạt văn hóa công ty tới mỗi thành viên:

Hoà đồng

Hòa đồng, nhiệt tình giúp đỡ mọi người trong công việc và sẵn sàng tiếp nhận góp ý xây dựng của đồng nghiệp để bản thân ngày càng hoàn thiện hơn. Luôn duy trì nguyên tắc “lấy công việc làm trọng”, không để những việc nhỏ nhặt, cá nhân ảnh hưởng đến hiệu quả công việc.

Xây dựng văn hoá doanh nghiệp Halux
Xây dựng văn hoá doanh nghiệp Halux

Luôn cẩn trọng trong hành động, lời ăn tiếng nói, chia sẻ thành tích, ý kiến và đóng góp với tập thể để góp phần tạo nên một môi trường làm việc vui vẻ, hoà đồng từ đó nâng cao hiệu quả công việc, thắt chặt tình đoàn kết với mọi người.

Tích cực

Luôn tạo một môi trường làm việc tích cực. Xem nơi làm việc như một ngôi trường lớn để học hỏi kiến thức, rèn luyện kỹ năng và gom góp kinh nghiệm cũng như hoàn thiện nhân cách, phát triển bản thân.

Sẵn sàng chia sẻ, lắng nghe ý kiến của đồng nghiệp và nâng cao hiểu biết của mình về lĩnh vực công việc đang phụ trách.

Chuyên nghiệp

Luôn giữ “tác phong chuyên nghiệp” chính là việc thể hiện là một người chuyên nghiệp. Phong cách chuyên nghiệp sẽ tạo nên nét đẹp văn hoá của một nhân viên hiện đại. 

Luôn biết quý trọng thời gian, biểu hiện của phong cách chuyên nghiệp đầu tiên là đúng giờ. Đây là một cử chỉ đẹp, nếu muốn thành công trong công việc, trong quản lý thì yếu tố kỷ luật và đúng giờ là vô cùng quan trọng. Biết nhận trách nhiệm, biết lắng nghe, biết xin lỗi và biết nói lời cảm ơn chân thành.

Lạc quan

Không ngừng cải thiện thái độ làm việc theo hướng đổi mới, tích cực, những lúc bi quan, chán nản, hãy thay đổi cách nhìn với mọi việc sẽ có thể giúp bạn tìm được một hướng đi tốt hơn.

Với thái độ lạc quan sẽ giúp công việc trở nên thuận lợi hơn. Khi lạc quan, chúng ta sẽ nỗ lực và phát huy hết trách nhiệm của mình cho công việc và được mọi người ghi nhận khả năng đích thực của mình. 

Đoàn kết

Phát triển bền vững là mục tiêu mà Halux luôn hướng đến, để thực hiện được mục tiêu đó việc đoàn kết tạo thành sức mạnh tập thể, để phát huy mọi nguồn lực là điều rất cần thiết bởi đoàn kết chính là nền tảng của sự phát triển bền vững.

Có đoàn kết thì mới có dân chủ. Tập thể mạnh là tập thể phải biết đoàn kết để tạo nên sức mạnh tổng hợp, cùng hướng tới một mục tiêu.

Xây dựng văn hoá doanh nghiệp Halux
Xây dựng văn hoá doanh nghiệp Halux

NGUYÊN TẮC 5S SẠCH ĐẸP 

Halux luôn coi trọng yếu tố môi trường, chính vì vậy ngay từ đầu đội ngũ cán bộ nhân viên đã được phổ biến về sự ngăn nắp, gọn gàng để tạo điều kiện mang lại năng suất tốt trong công việc.

– Sàng lọc: Loại bỏ những thứ không cần thiết ra khỏi môi trường làm việc

– Sắp xếp: Bố trí mọi thứ ngăn nắp, gọn gàng theo một trật tự nhất định, tiện lợi và đảm bảo an toàn khi sử dụng.

– Sạch sẽ: Vệ sinh sạch sẽ trang thiết bị, máy móc nơi làm việc.

– Săn sóc: Duy trì các S1, S2 và S3 hằng ngày

– Sẵn sàng: Tạo ý thức và thói quen về thực hành nguyên tắc 5S tại nơi làm việc.

Xây dựng văn hoá doanh nghiệp Halux
Xây dựng văn hoá doanh nghiệp Halux

Khi thực hiện tốt nguyên tắc 5S sẽ giúp tập thể Halux đạt được những kết quả sau:

– Tạo dựng môi trường làm việc sạch đẹp, ngăn nắp hơn ở mọi bộ phận, mọi phòng ban, từ những công việc nhỏ nhất ngoài công trình đến việc vệ sinh khu vực văn phòng, nơi làm việc.

– Tạo thói quen, xây dựng văn hóa tốt ở nơi làm việc, giúp các cá nhân làm quen và hòa nhập văn hóa chung của công ty.

– Tạo điều kiện nâng cao hiệu quả và năng suất trong mọi công việc, cải thiện tinh thần làm việc hăng hay của nhân viên công ty.

– Luôn sẵn sàng mọi điều kiện hỗ trợ để công việc được thực hiện thuận tiện và đạt kết quả tốt nhất.

– Tạo nên niềm tự hào cho toàn thể nhân sự Halux về một môi trường làm việc chất lượng và chuyên nghiệp.

– Làm tiền đề giúp mang lại nhiều cơ hội kinh doanh cho công ty, giúp các hoạt động của Halux được thực hiện nhanh chóng và thuận tiện hơn.

Văn hóa doanh nghiệp chính là chiếc chìa khóa vàng giúp Halux theo đuổi lối đi riêng, là bệ đỡ vững chắc cho sự phát triển bền vững và để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khách hàng cũng như ngày càng khẳng định vị thế lớn mạnh trong lĩnh vực thi công phòng xông hơi, cung cấp thiết bị xông hơi tại nhà

Xem thêm

Thu gọn

Tổng đài hỗ trợ (8h00 – 17h00)
Tư vấn – Thiết kế – Thi công
Phòng xông – Bể jacuzzi – Bể bơi

Bạn có muốn là người đầu tiên nhận được khuyến mãi hấp dẫn từ HALUX