Giới thiệu công ty

Công ty Cổ phần Thiết bị và Công nghệ Halux Việt Nam (HALUX VIETNAM EQUIPMENT AND TECHNOLOGY JOINT STOCK COMPANY) viết tắt là HALUX hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, thi công và lắp đặt phòng xông hơi, bể sục jacuzzi cho Spa, khách sạn, resort hay những căn hộ đẳng cấp,…

Tầm nhìn của Halux trong 5 năm tới là trở thành công ty đứng đầu và hùng mạnh, thuộc TOP các công ty phân phối và thi công phòng xông, bể sục Jacuzzi lớn nhất tại Việt Nam. Hiện tại trụ sở chính của công ty Halux được đặt tại phường Giang Biên – quận Long Biên – Hà Nội.

Địa chỉ công ty Halux Việt Nam
Địa chỉ công ty Halux Việt Nam

Với những nỗ lực không ngừng, Halux đã trở thành đại lý cấp 1 của các thương hiệu nổi tiếng hàng đầu trên thế giới như SAWO, AMAZON, HARVIA, COAST,… và các thương hiệu uy tín khác. Ngoài ra Halux còn là đối tác tin cậy của nhiều đơn vị lớn như chuỗi Spa HADU, khách sạn IVORY VILLAS & RESORT, tổ hợp nghỉ dưỡng CELINA

Đối tác tiêu biểu của Halux
Đối tác tiêu biểu của Halux
Các khách hàng tiêu biểu của Halux
Các khách hàng tiêu biểu của Halux

Halux đã không ngừng ứng dụng khoa học kỹ thuật, không ngừng trau dồi những kinh nghiệm thực tế, không ngừng nâng cao những chuẩn mực trong thiết kế và thi công. Mục tiêu của Halux là tạo nên những giá trị thực sự cho khách hàng, giúp nâng cao và cải thiện chất lượng cuộc sống ngày càng tốt hơn.

Với khẩu hiệu: “Sự hài lòng của quý khách chính là kim chỉ nam để Halux cố gắng mỗi ngày”, vì vậy Halux luôn nỗ lực tiên phong trong từng chi tiết nhỏ nhất cho đến những giải pháp lớn đồng bộ, hoàn hảo.

SLOGAN CỦA HALUX: “ĐƠN GIẢN LÀ SANG TRỌNG!”

Slogan Halux
Slogan Halux

Đơn giản là sang trọng là mục tiêu mà Halux luôn tìm kiếm cho mọi công trình và các dự án. Sự tối giản trong phong cách sống là xu hướng mà mọi người đều đang hướng tới, và Halux tự hào là nhà kiến tạo nên vẻ đẹp sang trọng đến từ sự giản đơn.

Sự kết hợp Logo và Slogan trong bộ nhận diện thương hiệu thể hiện nét đặc trưng, mang tính chuyên nghiệp và nhất quán trong chiến lược quản trị, kinh doanh của Halux.

KHO HÀNG LỚN SẴN SÀNG ĐÁP ỨNG NHU CẦU KHÁCH HÀNG

Halux đầu tư cơ sở hạ tầng kho bãi lên đến 2500m2 tại Hà Nội, nằm tại vị trí chiến lược, thuận lợi cho giao thương, chắc chắn sẽ đáp ứng được tất cả các nhu cầu hàng hoá phục vụ khách hàng trong mọi thời điểm.

Kho hàng của công ty Halux
Kho hàng của công ty Halux
Gỗ xông hơi số lượng lớn
Gỗ xông hơi số lượng lớn
Đá xông hơi chất lượng, chính hãng
Đá xông hơi chất lượng, chính hãng

CÁC SẢN PHẨM, DỊCH VỤ CỦA HALUX

Thương hiệu Halux nổi bật trên thị trường với các sản phẩm, dịch vụ như:

CUNG CẤP MÁY XÔNG HƠI: hiện đại – chính hãng – nhiều tính năng ưu việt

THI CÔNG PHÒNG XÔNG HƠI: thẩm mỹ – tiện ích – cải thiện và chăm sóc sức khỏe tuyệt vời.

PHÂN PHỐI BỒN SỤC JACUZZI: đẳng cấp – thời thượng – nhập khẩu trực tiếp từ các thương hiệu uy tín.

Chúng tôi CAM KẾT các sản phẩm mang đến tay khách hàng đều là hàng chính hãng 100% với đầy đủ giấy tờ CO-CQ, đảm bảo chất lượng tuyệt đối. Chúng tôi nói KHÔNG với các sản phẩm kém chất lượng, chạy theo lợi nhuận.

SỰ KIỆN RA MẮT THƯƠNG HIỆU HALUX VIỆT NAM

Với Halux, chúng tôi trân trọng những giá trị ở hiện tại và sẽ tiếp tục vượt bậc hơn vì mục đích tương lai. Con đường đi còn dài và nhiều khó khăn, sự đầu tư đồng bộ của Halux về sản phẩm, dịch vụ, kỹ thuật và con người chắc chắn sẽ là bệ phóng vững chắc để Halux tiến tới thành công.

Vì tất cả những giá trị tốt đẹp, Halux sẽ không ngừng tiến bước đi lên.

Halux Việt Nam – Đơn giản là sang trọng.

Tổng đài hỗ trợ (8h00 – 17h00)
Tư vấn – Thiết kế – Thi công
Phòng xông – Bể jacuzzi – Bể bơi

Bạn có muốn là người đầu tiên nhận được khuyến mãi hấp dẫn từ HALUX