Khách hàng và Đối tác

Trong phát triển kinh doanh bất kỳ một ngành nghề nào, Khách hàng và Đối tác là một yếu tố vô cùng quan trọng, là tiền đề đảm bảo sự thành công, phát triển ổn định của một doanh nghiệp.

Nhận thức được tầm quan trọng này, Halux đã luôn chú trọng việc xây dựng, phát triển mối quan hệ với Khách hàng và Đối tác ngày một phát triển hơn. Để đạt được mục tiêu này, Halux luôn luôn cải tiến không ngừng chất lượng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

Vì tất cả những giá trị tốt đẹp, Halux cam kết sẽ luôn đồng hành cùng quý khách hàng và đối tác.

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

Đối tác của Halux Việt Nam
Đối tác của Halux Việt Nam

Thiết bị xông hơi Harvia
Thiết bị xông hơi Harvia

Thiết bị bể bơi Emaux
Thiết bị bể bơi Emaux

Thiết bị bể bơi Waterco
Thiết bị bể bơi Waterco

Thiết bị bể bơi Midas
Thiết bị bể bơi Midas

Là đối tác của nhiều đơn vị lớn trên thế giới trong lĩnh vực cung cấp thiết bị xông hơi, bể bơi Halux cam kết các sản phẩm cung cấp đến tay khách hàng là hàng chính hãng 100%, đầy đủ giấy tờ CO,CQ, đảm bảo chất lượng tuyệt đối, đền tiền gấp 10 lần nếu phát hiện hàng giả, hàng nhái, kém chất lượng.

KHÁCH HÀNG CỦA HALUX

Các khách hàng tiêu biểu của Halux
Các khách hàng tiêu biểu của Halux

Với phương châm “ Hợp tác để cùng phát triển”, Halux đã luôn trau dồi cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng từ những sản phẩm, dịch vụ thi công phòng xông hơi, bể bơi, bể sục jacuzzi do chúng tôi cung cấp.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng chính là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Halux Việt Nam. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với giá trị niềm tin ấy.

Xem thêm

Thu gọn

Tổng đài hỗ trợ (8h00 – 17h00)
Tư vấn – Thiết kế – Thi công
Phòng xông – Bể jacuzzi – Bể bơi

Bạn có muốn là người đầu tiên nhận được khuyến mãi hấp dẫn từ HALUX