Chứng nhận đại lý

Công ty Cổ phần Thiết bị và Công nghệ Halux Việt Nam đã đang và không ngừng nỗ lực, từng bước phát triển, khẳng định vị thế top đầu trong lĩnh vực thiết kế, thi công bể bơi, bể sục, phòng xông hơi.

Với mục tiêu mang đến sự hài lòng, tin tưởng về hàng hóa và dịch vụ cho khách hàng, Halux đã hợp tác và chính thức trở thành đại lý uy tín tại Việt Nam của các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới về sản xuất và phân phối thiết bị xông hơi, bể bơi, bồn sục: Sawo; Harvia; Coast; Amazon; AquaSpring; Suran; Emaux, Waterco, Midas…

Halux Việt Nam luôn đề cao sự “Uy tín – Chuyên nghiệp”. Chúng tôi cam kết mang tới quý khách hàng những sản phẩm chính hãng, chất lượng, đảm bảo an toàn. 

ĐẠI LÝ CHÍNH THỨC CỦA SAWO

Thương hiệu Sawo được thành lập từ năm 1994 tại Phần Lan. Sawo là một thương hiệu có quy mô sản xuất lớn với hơn 400.000 nhân viên ở Phần Lan,  Philippines, HongKong cùng mạng lưới người tiêu dùng rộng khắp hơn 80 quốc gia.

Các sản phẩm chính hãng Sawo Phần Lan đều được kiểm tra nghiêm ngặt và nhận được giấy chứng nhận:

– Hệ thống Quản lý Chất lượng ISO 9001/14001 Chứng nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng do uỷ ban tiêu chuẩn hóa quốc tế ISO ban hành.

– Giấy chứng nhận CE đạt tiêu chuẩn chất lượng châu Âu.

Chứng nhận chất lượng sản phẩm của thương hiệu Sawo
Chứng nhận chất lượng sản phẩm của thương hiệu Sawo
Chứng nhận đại lý Sawo
Chứng nhận đại lý Sawo

ĐẠI LÝ CHÍNH THỨC CỦA AQUASPRING

Aquaspring là một trong những nhà sản xuất bồn tắm nước nóng và spa bơi lội hàng đầu và chuyên nghiệp nhất tại Trung Quốc. Nhà máy có diện tích đất 20.000m2 với công suất lắp ráp vô cùng ấn tượng tháng đã giúp đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường.

Chất lượng tuyệt vời của bồn sục jacuzzi Aquaspring được đảm bảo bằng việc sử dụng các vật liệu cao cấp trong quá trình sản xuất cũng như kinh nghiệm chuyên môn của các kỹ sư thiết kế trình độ cao. 

Tất cả các sản phẩm của Aquaspring đều được nhận chứng nhận:

Chứng nhận CE đạt tiêu chuẩn chất lượng châu Âu.

Chứng nhận IEC an toàn cho thiết bị điện của uỷ ban kỹ thuật điện quốc tế.

– Chứng chỉ của công ty thử nghiệm SGS uy tín hàng đầu thế giới. 

Chứng nhận chất lượng sản phẩm của bồn sục Jacuzzi Aquaspring
Chứng nhận chất lượng sản phẩm của bồn sục Jacuzzi Aquaspring
Giấy chứng nhận đại lý chính thức của AquaSpring
Giấy chứng nhận đại lý chính thức của AquaSpring

ĐẠI LÝ CHÍNH THỨC CỦA AUSTAR

Austar là thương hiệu nổi tiếng sản xuất và phân phối bồn tắm sục đến từ Trung Quốc, các sản phẩm của Austar được sản xuất dựa trên dây chuyền công nghệ tiến tiến và được thiết kế phù hợp với thị hiếu của người tiêu dùng châu Á.

Giấy chứng nhận đại lý chính thức của Austar
Giấy chứng nhận đại lý chính thức của Austar

ĐẠI LÝ CHÍNH THỨC CỦA HARVIA

Harvia là thương hiệu máy xông hơi nổi tiếng đến từ Phần Lan. Với hơn 70 năm kinh nghiệm trong ngành xông hơi & spa, Harvia đã khẳng định được vị thế top đầu của mình với hơn 200.000 máy xông hơi và 20.000 phòng tắm hơi được sản xuất hàng năm. 

ĐẠI LÝ CHÍNH THỨC CỦA COASTS

Coasts là thương hiệu thiết bị xông hơi giá rẻ nhưng lại mang đến chất lượng sử dụng rất tốt khi được sản xuất dựa trên dây chuyền công nghệ tiên tiến hàng đầu đạt chuẩn Châu Âu. Hệ thống linh kiện của Coasts đều được nhập khẩu từ Nhật Bản và lắp ráp trực tiếp tại Trung Quốc.

ĐẠI LÝ CỦA NHIỀU THƯƠNG HIỆU THIẾT BỊ BỂ BƠI EMAUX, WATERCO, MIDAS

Halux là đại lý chính thức của nhiều thương hiệu sản xuất và phân phối thiết bị bể bơi nổi tiếng hàng đầu hiện nay như: Emaux, Waterco, Midas với hệ thống các sản phẩm được đa dạng về chủng loại và tối ưu về giá thành.

Giấy chứng nhận đại lý Midas
Giấy chứng nhận đại lý Midas
Giấy chứng nhận đại lý Waterco
Giấy chứng nhận đại lý Waterco
Giấy chứng nhận đại lý Emaux
Giấy chứng nhận đại lý Emaux

Tự hào là đại lý chính hãng của nhiều thương hiệu phòng xông, bể bơi, bể sục hàng đầu trên thế giới, Halux cam kết cung cấp đến tận tay người tiêu dùng những sản phẩm chính hãng, được nhập khẩu 100%. Chúng tôi nói KHÔNG với những sản phẩm kém chất lượng, chạy theo lợi nhuận.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ thiết kế, thi công phòng xông hơi bể sục đạt chuẩn, giá tốt. Với Halux sự hài lòng và niềm tin yêu của quý khách hàng luôn là mục tiêu hàng đầu mà chúng tôi luôn hướng tới.

Xem thêm

Thu gọn

Tổng đài hỗ trợ (8h00 – 17h00)
Tư vấn – Thiết kế – Thi công
Phòng xông – Bể jacuzzi – Bể bơi

Bạn có muốn là người đầu tiên nhận được khuyến mãi hấp dẫn từ HALUX