Phụ kiện bể bơi

Phụ kiện bể bơi (hồ bơi) bao gồm các thiết bị phụ trợ, hỗ trợ cho quá trình thiết kế thi công, vận hành. Phụ kiện bể bơi có vai trò quan trọng không thể thiếu để đảm bảo bể bơi hoạt động một cách trơn tru, hiệu quả.

CÁC PHỤ KIỆN BỂ BƠI THÔNG DỤNG

Máng tràn hồ bơi (thanh thoát tràn): có tác dụng thu lượng nước tràn mặt, đảm bảo chất lượng nước trong bể và tránh tình trạng nước văng ra ngoài gây trơn trượt.

Dây phao phân làn bể bơi: thiết bị được bố trí dọc theo chiều dài của bể, chia mặt nước bể bơi thành nhiều làn bơi khác nhau, giúp giảm tác động của sóng nước, tạo một đường bơi lý tưởng cho các vận động viên.

Bục xuất phát: công cụ quan trọng trong tập luyện và thi đấu bơi lội chuyên nghiệp giúp các vận động viên có thể xuất phát đúng kỹ thuật, tăng tốc ở những giây đầu tiên.

Cát lọc bể bơi: Được sử dụng cho bộ lọc cát bể bơi với tác dụng giữ lại những cặn bẩn giúp nước bể bơi được trong và sạch hơn.

Hệ thống đường ống cấp – thoát nước tuần hoàn: bao gồm hộp thu đáy, skimmer, ống xuyên thành bể, khớp hút vệ sinh… 

Phụ kiện bể bơi chất lượng
Phụ kiện hồ bơi chất lượng

HALUX – ĐỊA CHỈ CUNG CẤP PHỤ KIỆN BỂ BƠI UY TÍN

Halux Việt Nam là đơn vị uy tín trong lĩnh vực cung cấp thiết bị bể bơi với hệ thống sản phẩm đa dạng, quy mô. Chúng tôi luôn sẵn hàng cung cấp các sản phẩm phụ kiện chuyên dụng dành cho bể bơi.

Mỗi sản phẩm của Hanteco đều được nhập khẩu chính hãng từ các thương hiệu lớn, được kiểm định chất lượng kỹ lưỡng trước khi đưa ra thị trường.

Bên cạnh đó, với đội ngũ chuyên viên am hiểu, giàu kinh nghiệm, Halux cam kết sẽ mang đến những sản phẩm và giải pháp tốt nhất cho công trình của bạn.

Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu mua mới, lắp đặt phụ kiện hồ bơi, hãy liên hệ trực tiếp với Halux Việt Nam qua số hotline để được hỗ trợ và giải đáp chi tiết.

Xem thêm

Thu gọn

Hiển thị tất cả 5 kết quả

Tổng đài hỗ trợ (8h00 – 17h00)
Tư vấn – Thiết kế – Thi công
Phòng xông – Bể jacuzzi – Bể bơi

Bạn có muốn là người đầu tiên nhận được khuyến mãi hấp dẫn từ HALUX