Tin tức xông hơi

Phòng xông hơi đá muối làm giảm tác hại của ô nhiễm không khí?

Rate this post

Đá muối hồng Himalaya là một loại tinh thể muối được khai thác trực tiếp từ dãy núi Himalaya và không thể tìm thấy ở bất kỳ nơi nào khác trên thế giới. Loại muối độc đáo này được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới vì vô số lợi ích.

Liệu pháp muối hay liệu pháp halip, đã được sử dụng trong hàng trăm năm như một phương pháp duy trì sức khỏe một cách tự nhiên bằng cách làm sạch không khí xung quanh . Nồng độ muối trong cơ thể chúng ta ảnh hưởng đến năng lượng, hoạt động của tế bào và lượng đường trong máu. Các ion tích điện âm được tìm thấy trong muối Himalaya giúp cải thiện tâm trạng và sức khỏe tổng thể của chúng ta.

Đá muối Himalaya
Đá muối Himalaya

Bằng cách làm nóng nhẹ bức tường muối Himalaya được làm trong phòng xông hơi đá muối gia đình của bạn, tác dụng làm dịu và khử độc của liệu pháp halip được kích hoạt, và quá trình thanh lọc không khí bắt đầu. Trong quá trình này, muối giải phóng các ion âm liên kết với vi khuẩn, bụi và các chất ô nhiễm trong không khí khác, làm sạch thành công không khí lưu thông xung quanh bạn. Khi kết hợp với các hiệu ứng mạnh mẽ của nhiệt hồng ngoại đầy đủ, đá muối hồng Himalaya tối đa hóa tiềm năng giữ gìn sức khỏe của phòng xông hơi đá muối của bạn.

Rèn luyện thở cùng với Hot Yoga đá muối
Rèn luyện thở cùng với Hot Yoga đá muối

Lợi ích của việc làm nóng muối Himalaya bằng phòng xông hơi đá muối

Bạn có bao giờ nhận thấy rằng bạn càng dành nhiều thời gian ở một bãi biển hít thở không khí trong lành của đại dương, bạn sẽ càng cảm thấy thư giãn hơn?

Cùng hít thở không khí trong lành nhưng sao ở biển lại thư giãn hơn, phải không? Chà, đó là vì nó có điểm khác. Bạn cảm thấy như vậy bởi vì muối trong không khí tự nhiên làm sạch oxy, làm giảm các chất ô nhiễm và làm cho những người hít thở cảm thấy thư giãn hơn. Giống như không khí đại dương sảng khoái, khi được đưa vào thói quen chăm sóc sức khỏe thường xuyên của bạn, liệu pháp xông hơi muối Himalaya cũng tương tự khi bạn đang hít thở trong lành ở biển vậy mang lại rất nhiều lợi ích.

Không khí thoáng mát như ở biển
Không khí thoáng mát như ở biển
This entry was posted in Tin tức xông hơi. Bookmark the permalink
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tổng đài hỗ trợ (8h00 – 17h00)
Tư vấn – Thiết kế – Thi công
Phòng xông – Bể jacuzzi – Bể bơi

Bạn có muốn là người đầu tiên nhận được khuyến mãi hấp dẫn từ HALUX