Năng lực

Một doanh nghiệp muốn hoạt động và phát triển ổn định cần phải có sự đóng góp của rất nhiều nguồn lực khác nhau như tài chính, cơ sở vật chất, công nghệ…Trong đó, nguồn nhân lực được xem như là một nguồn lực quan trọng nhất, quyết định đến sự thành bại của công ty.

NGUỒN LỰC NHÂN SỰ

Chính vì vậy, sớm hiểu rõ được vai trò và tầm quan trọng giá trị con người Halux không ngừng chú trọng vào đầu tư xây dựng nguồn nhân lực.

Gala ra mắt Halux Việt Nam được tổ chức trang trọng
Gala ra mắt Halux Việt Nam được tổ chức trang trọng

Chúng tôi sở hữu đội ngũ cán bộ nhân viên trình độ cao, được đào tạo bài bản, chính quy, giàu kinh nghiệm thực tế, sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ khách hàng 24/7. 

Đội ngũ nhân lực trẻ trung, năng động của Halux
Đội ngũ nhân lực trẻ trung, năng động của Halux
Đội ngũ kinh doanh chuyên nghiệp, tận tâm
Đội ngũ kinh doanh chuyên nghiệp, tận tâm

Đội ngũ chuyên viên kỹ thuật Halux luôn tràn đầy nhiệt huyết, dặn dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế thi công phòng xông hơi, bồn sục cũng như hiểu biết chuyên sâu về các tiêu chuẩn trong an toàn xây dựng.

Halux phát triển trên nền tảng nhân lực năng động, đam mê và sáng tạo. Chúng tôi tin rằng sự vững trãi và mỹ quan trong từng công trình chính là nụ cười tin yêu của khách hàng trong không gian sống hạnh phúc. 

Không dừng lại ở đó, chất lượng nguồn nhân lực của Halux không ngừng được cải thiện qua từng giai đoạn. Đội ngũ cán bộ nhân viên tích cực tham gia vào các chương trình đào tạo nội bộ, huấn luyện chuyên môn để bồi dưỡng những kỹ năng phù hợp, đồng thời hướng dẫn áp dụng hệ thống quản lý.

Qua mỗi năm, kế hoạch đào tạo nhân sự lại được cập nhật phù hợp với chiến lược phát triển của Công ty để xây dựng một đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, có tâm với nghề.

Với nguồn nhân lực chất lượng cao giàu trí tuệ, kinh nghiệm, kỹ năng, tính năng động, sáng tạo luôn tạo điều kiện để Halux có thể tác động vào các nguồn lực khác và gắn kết chúng lại với nhau nhằm phục vụ nhu cầu phát triển chung của tập thể. Suy cho cùng, để thực sự phát triển bền vững thì con người chính động lực to lớn nhất, quan trọng nhất.

Nguồn nhân lực Halux
Nguồn nhân lực Halux

THÀNH TỰU

Là một đơn vị tương đối trẻ trong lĩnh vực thiết kế, thi công phòng xông hơi, bể sục, Halux đã sớm khẳng định được vị thế trên thị trường với hàng loạt những thành tựu đáng ghi nhận. 

Nhờ sức mạnh đoàn kết tập thể cùng định hướng lãnh đạo đúng đắn, bản lĩnh dấn thân, không ngừng sáng tạo Halux đã và đang vươn lên trở thành một đơn vị hùng mạnh trong lĩnh vực đầy cạnh tranh này.

Halux là người bạn đồng hành của nhiều thương hiệu thiết bị xông hơi gia đình cao cấp hàng đầu trên thế giới như: SAWO, AMAZON, HARVIA, COAST… và là đối tác tin cậy của nhiều đơn vị lớn như chuỗi Spa HADU, khách sạn IVORY VILLAS & RESORT, tổ hợp nghỉ dưỡng CELINA

Giấy chứng nhận đại lý Sawo, AquaSpring của Halux
Giấy chứng nhận đại lý Sawo, AquaSpring của Halux
Hệ thống đối tác của Halux
Các đối tác đáng tin cậy của Halux

Halux tự hào khi là nhà cung cấp và đưa ra những giải pháp hoàn hảo cho các công trình xông hơi, bể sục trên phạm vi rộng khắp toàn quốc.

Chúng tôi không ngừng nỗ lực cố gắng mỗi ngày để mang đến những sản phẩm hoàn hảo nhất, nâng tầm chất lượng cho từng không gian sống. Hãy cùng nhìn ngắm lại một vài công trình phòng xông, bồn jacuzzi mà Halux đã hoàn thiện thi công.

Hệ thống công trình của Halux
Hệ thống công trình của Halux
Hệ thống công trình của Halux
Hệ thống công trình của Halux

Phát huy tối đa nội lực sẵn có, Halux luôn không ngừng củng cố, phát triển tổng hợp các nguồn lực khác nhằm đem đến những sản phẩm, dịch vụ chất lượng hàng đầu. Chúng tôi tin rằng, năng lực của doanh nghiệp chính là yếu tố quan trọng tiên quyết để xây dựng niềm tin vững trãi trong lòng khách hàng.

Tổng đài hỗ trợ (8h00 – 17h00)
Tư vấn – Thiết kế – Thi công
Phòng xông – Bể jacuzzi – Bể bơi

Bạn có muốn là người đầu tiên nhận được khuyến mãi hấp dẫn từ HALUX